Cha mẹ có nên can thiệp chuyện học tập của con với gia sư

Ngày nay rất nhiều ông bố bà mẹ vì bận chuyện cơ quan, ngoài chợ hay thậm chí có người chỉ ở nhà nội trợ nhưng vẫn cho trẻ học với gia sư dù chỉ là lớp 1 hay cấp bậc tiểu học.

Làm gia sư cho trẻ tự kỷ khó hay dể

Xã hội ngày một có nhiều trẻ khi sinh ra đã mắc chứng tự kỷ.Đây là một căn bệnh liên tưởng đến thần kinh.Người ta có liệt kê rằng nếu trẻ tự mình làm lấy mà trong khoảng từ 1-4 tuổi có những phương pháp trợ giúp kỹ năng tốt thì khả năng tiếp xúc với nhau với người khác sẽ vẫn tốt.

Chung tay góp sức bảo vệ chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa

Sáng 21.5, ngay sau lễ phát động phong trào chung sức góp phần bảo vệ Hoàng sa- Trường Sacủa Việt Nam, đại diện CĐCS Trường Tiểu học Vạn Thạnh, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã chuyển vào Quĩ Tấm lòng vàng 13.455.000 đồng ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa”.

Học sinh Điện Biên “Chung sức vì biển đảo quê hương”

Sáng 22-5, gần 1.200 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ (Điện Biên) đã tham gia lễ phát động “Chung sức vì biển đảo quê hương”, góp phần chung tiếng nói, hành động cùng cả nước bảo vệ chủ quyền lãnh hải tại hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.